Kênh phân phối chính hãng của Yoobao tại Việt Nam

Chính sách đại lý

Bạn có muốn cùng chúng tôi xây dựng một nên thương hiệu Yoobao uy tín và chất lượng tại Việt Nam?

Có thể không? Hoàn toàn có thể! Bởi vì sản phẩm của Yoobao có chất lượng thực sự tốt và giá thành vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại của những thương hiệu khác.

Hãy đăng ký trở thành đại lý phân phối sản phẩm của Yoobao tại Việt Nam để đem lại lợi ích cho cả 3 bên.

  • Khách hàng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm chính hãng Yoobao với giá thành tốt nhất. Họ có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm tại đại lý gần nhất để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
  • Đại lý có thêm một thương hiệu chất lượng để giới thiệu đến khách hàng, mở rộng đối tượng khách hàng và gia tăng lợi nhuận.
  • Chúng tôi có thêm cơ hội được hợp tác cùng các bạn để mở rộng thị trường, quảng bá các sản phẩm chính hãng Yoobao tại Việt Nam.

Quyền lợi đại lý

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau!

Yoobao Việt Nam thấu hiểu điều này và luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ tối đa cho các Đại lý – những người bạn đồng hành tuyệt vời của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ những quyền lợi mà các Đại lý bán hàng được hưởng.

1. Chiết khấu linh hoạt

Mức chiết khấu sẽ tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà Quý đại lý nhập. Yoobao Việt Nam cam kết mức chiết khấu tối thiểu 10% đối với tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Mức chiết khấu này có thể tăng lên 15-20% tùy theo giá trị đơn hàng và mức độ hợp tác giữa 2 bên.

Khi chính thức hợp tác, chúng tôi sẽ gửi báo giá cụ thể các mã sản phẩm theo yêu cầu của Quý đại lý. Báo giá sẽ đảm bảo mức giá tốt nhất để Quý đại lý có thể đạt được doanh số và lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.

2. Hỗ trợ 24/7

Khi bán bất cứ mặt hàng gì, chúng ta cần phải hiểu rõ về mặt hàng đó để có thể tư vấn và thuyết phục khách hàng. Bởi vậy, tất cả các yêu cầu về thông tin sản phẩm, chính sách sau bán hàng, … chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho phía đại lý bất cứ lúc nào để có thể cập nhật nhanh và chính xác nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn cập nhật xu hướng của thị trường (mặt hàng nào mới, mặt hàng nào bán chạy, …) để chia sẻ thông tin cùng các Đại lý bán hàng, giúp cho công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Hưởng chế độ bảo hành chính hãng

Khi trở thành Đại lý bán hàng của Yoobao Việt Nam, tất cả các sản phẩm Yoobao của chúng tôi do Quý đại lý phân phối sẽ được hưởng chế độ bảo hành chính hãng theo quy định tại đây.

Các bạn chỉ cần bảo đảm khâu bán hàng và phát triển thêm khách hàng bằng các mối quan hệ mà các bạn có, mọi vấn đề hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành chúng tôi sẽ phụ trách.

Điều kiện để trở thành đại lý

  • Là công dân Việt Nam không vi phạm pháp luật.
  • Yêu thích kinh doanh và mong muốn kiếm thêm thu nhập.
  • Đơn hàng tối thiểu 10 sản phẩm/ 1 lần nhập hàng.

Đăng ký trở thành đại lý

Các cửa hàng/đơn vị/cá nhân mong muốn kinh doanh sản phẩm Yoobao, vui lòng điền vào mẫu đăng ký dưới đây. Sau khi nhận được thông tin, Yoobao Việt Nam sẽ chủ động liên hệ lại với Quý vị để trao đổi hợp tác cụ thể.