Kênh phân phối chính hãng của Yoobao tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể thanh toán tiền mua hàng bằng cách nào?

Hiện tại, Yoobao Việt Nam hỗ trợ 2 hình thức thanh toán là: Trả tiền khi nhận hàng và Chuyển khoản ngân hàng. Quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán nào tiện lợi nhất cho mình. Vui lòng xem chi tiết Phương thức thanh toán.


2. Có giao hàng về tỉnh không?

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc (miễn phí vận chuyển). Quý khách có thể xem chi tiết Phương thức giao hàng.


3. Tôi có được xem hàng trước khi trả tiền hay không?

Tất cả các sản phẩm của Yoobao.com.vn là hàng chính hãng Yoobao phân phối tại thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng, hộp nguyên seal, có tem chống giả. Hàng luôn được test kỹ trước khi gửi đi. Quý khách có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.


4. Thời gian bảo hành bao lâu?

Tất cả các sản phẩm chính hãng Yoobao đều có thời gian bảo hành tối thiểu là 1 năm.


5. Tôi có thể mua hàng Yoobao chính hãng trên shopee, lazada, tiki, … không?

Hiện tại, Yoobao Việt Nam chỉ sử dụng 2 kênh bán hàng trực tuyến là website YOOBAO.COM.VNYOOBAO.VN. Chúng tôi không bán hàng trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác (do chính sách bán hàng của họ còn nhiều hạn chế như: không cho khách xem hàng, phí ship cao, …). Xin quý khách lưu ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng, nguồn gốc hàng hoá không rõ ràng, không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng của Yoobao.